Trung tâm sửa chữa và bảo hành lenovo tại Hà Nội

08/08/14 - Sửa chữa Lenovo

Với mục đến mang đến sự an tâm cũng như chất lượng cho quý khách hàng dùng sản phẩm Lenovo
Mobile 24h chính thức thành lập trung tâm bảo hành sản phẩm LENOVO tại Việt NAM.
Trung tâm bảo hành các dòng máy LENOVO IDEA-PAD và LENOVO IDEA-CENTRE thuộc tất cả các đơn vị phân phối sản phẩm tại Việt NAM và máy xách tay chỉ có tại 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

len-780

 

Mobile 24h là một trong những trung tâm mua sắm điện thoại di động hàng đầu tại hà nội. Trải qua hơn 10 năm phát triển chúng tôi đã không ngừng phát triển với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng hệ thống chi nhánh rộng khắp.
Hiện nay,để phục vụ và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi chính thức khai trương “Trung tâm bảo hành và dịch vụ sửa chữa điện thoại di động mobile24h”.
Mobile 24h đã có đội ngũ nhân viên với kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệpvới gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng với tiến độ công việc nhanh nhất và hiệu quả nhất.
“Chất lượng, thời gian, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng” luôn được chúng tôiđặt lên hàng đầu. Để làm được điều đó chúng tôi đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất và xây dựng bảng giá chi tiết cho từng lỗi của từng dòng máy để quý khách dễ dàng tham khảo, cũng như thể hiện tính minh bạch trong dịch vụ của chúng tôi.
Đến với Mobile 24h, quý khách hàng sẽ luôn được hài lòng về phong cách phục vụ, yên tâm về chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, với giá tốt nhất trên thị trường theo đúng tiêu chí chúng tôi đề ra:
“Trung thực – Nhanh chóng – Chất lượng – Uy tín”.

 

=============

Xem thêm:

Chế độ bảo hành

Bảng giá sửa chữa lenovo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan