Trung tâm bảo hành chính hãng Lenovo

07/08/14 - Sửa chữa Lenovo

Mobile 24h là một trong những trung tâm bảo hành điện thoại chính hãng hàng đầu tại Hà Nội. Trải qua hơn nhiều năm phát triển chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện với đội ngũ nhân viên đông đảo giàu kinh nghiệm đã và đang phục vụ quý khách tận tình chu đáo.

2190887984_lenovo-s720-wifi-3g-4gb--2-sim-

Với bề dày trên nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với tinh thần học hỏi và nghiên cứu, Kỹ thuật viên của Mobile 24h tự hào là những kĩ thuật viên có tay nghề cao tại Tp.HN, có thể sửa chữa được những ‘bệnh’ khó của di động đặc biệt là những dòng cao cấp hiện nay của các hãng danh tiếng như iPhone, HTC, Nokia, Sony, Samsung, LG, Motorola, Blackberry, lenovo… Chúng tôi hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.
Sửa chữa điện thoại lấy liền
Thời gian vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với mọi người chúng ta, chiếc điện thoại xem như vât bất ly thân. Bạn cần sửa chữa nó nhưng lại không có nhiều thời gian. Hãy đến với chúng tôi, mọi thay thế linh kiện hư hỏng sẽ được giải quyết trong thời gian chưa đến 60 phút.
Đội ngũ nhân viên
Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động cũng như máy tính bảng. Chúng tôi tự tin có thể giải quyết mọi khó khăn cho chiếc máy của bạn trong thời gian ngắn nhất với mức phí hợp lí.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan