Thử nghiệm vòng đeo tay thông minh Razer Nabu chỉ với… 22.000 đồng

13/06/14 - Tin tức

Là công ty chuyên phát triển các loại phụ kiện chơi game song Razer vẫn quyết tâm gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi trình làng một sản phẩm không thuộc thế mạnh của họ là vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe mang tên Nabu. Không những thế, mới đây hãng còn tuyên bố sẽ cung cấp chương trình dùng thử sản phẩm này cho khoảng 500 người vào ngày 10/7 tới đây với giá chỉ…1 USD, tức là khoảng 22.000 đồng.

Tuy nhiên, cơ hội này sẽ chỉ dành cho giới lập trình viên, bởi họ sau khi sở hữu sản phẩm, họ sẽ phải đưa ra các phản hồi về phần cứng cũng như phần mềm của Nabu cho nhà sản xuất. Trước đó, Razer cũng từng xuất xưởng vòng đeo Nabu cho những người tham gia chương trình Nabu Developer Program nhưng giá bán của sản phẩm khi đó lên tới 50 USD. Những người quan tâm có thể truy cập vào trang http://www.razerzone.com/nabu để đăng kí dùng thử nghiệm sản phẩm.

agah-820x420

Khi được thương mại hóa, Nabu sẽ tương thích với iPhone 5, 5S, 5C cũng như các thiết bị chạy Android từ bản 4.3 trở lên. Thiết bị này giống như một sản phẩm lai giữa vòng đeo tay theo dõi sức khỏe và đồng hồ thông minh bởi nó vừa có khả năng thông báo tin nhắn điện thoại, email hay cuộc gọi, vừa được tích hợp cảm biến để đếm số bước chân, hay theo dõi giấc ngủ của người dùng. Nabu có thể chống được nước và sở hữu pin cho thời gian sử dụng từ 5 đến 7 ngày.

Theo nguồn: tinhhinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan