Thay pin iPhone 3 4 4s 5 5s

05/08/14 - Sửa chữa Iphone

MOBLE24H chuyên thay pin iPhone 3/ 3gs, 4/4s, 5/5s/5c chính hãng, lấy ngay.

Thay pin iPhone

Thay pin iPhone

Nguyên nhân làm pin của bạn nhanh bị chai, tuổi thọ không cao :

– Pin của bạn sử dụng quá lâu dẫn tới việc bị chai pin
– Bạn hay chơi game, vừa chơi vừa sạc hay sạc pin qua đêm, tất cả đều rất không tốt cho pin, pin bị nóng nên rất dễ bị chai
– Sử dụng 3G cả ngày liên tục dữ liệu mới, mail, facebook, viber, tango, kakaotalk v.v… và các mạng xã hội khác. Thông thường sử dụng như vậy tối đa chỉ được từ sáng đến tối là phải sạc pin. Dùng wifi truy cập mạng sẽ không gây hao pin nhiều như 3G.
– Chỉnh chế độ màn hình sáng liên tục không tự tắt sau 1 phút sẽ gây hao pin (kiểm tra phần cài đặt – cài đặt chung – tự động khóa -> chọn 1 phút là ok).- Để chế độ màn hình sáng tối đa (kiểm tra phần cài đặt -độ sáng và hình nền).

Và cuối cùng khi những yếu tố trên đã được kiểm tra lại mà chiếc iPhone của bạn vẫn không khắc phục được tình trạng hao pin quá mức. Có thể chiếc máy của bạn đang gặp vấn đề chạm nguồn nóng máy. Việc này bạn có thể sử dụng thiết bị cấp nguồn chỉnh 3.8 – 4.2 volt để kẹp vào 2 đầu âm dương trên mainboard.

Khởi động iPhone bình thường và đợi máy ở trạng thái chờ khoảng 2 phút, nếu kim chỉ ampe trên đồng hồ đo vẫn giao động cao mà không hạ có nghĩa máy bạn đang bị chạm hoặc hư 1 linh kiện nào đó dẫn đến việc hao nguồn liên tục ngay cả khi không sử dụng. Trường hợp này rất thường xảy ra với các máy có tiền sử rớt nước hoặc làm rớt va chạm cong main.

sửa chữa sam sung 1

Bạn tự thay pin cho iPhone, cũng okie nếu bạn hay tò mò, tự tháo lắp máy sửa chữa cho điện thoại của bạn. Việc tháo máy không quen sẽ dễ chạm vào các mạch bên trong của máy . Vì vậy bạn làm không quen thì hãy mang đến MOBILE24H để được kiểm tra và thay pin cho iPhone đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan