Thay pin HTC one HTC desire chính hãng

11/08/14 - Sửa chữa HTC

Thay pin HTC one HTC desire chính hãng  Mobile24h thay thế linh kiện HTC chính hãng, giá rẻ nhất, bảo hành 6 – 24 tháng tùy theo bệnh . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi .

 

– Chọn thiết bị sạc hợp lýthay pin điện thoại HTC phải là pin chính hãng: Cùng với việc sạc pin cho đúng cách là việc phải sở hữu những cục pin cùng bộ sạc tốt và đồng bộ. Nhiều khi thiết bị sạc của bạn bị hư, bạn mua những dụng cụ sạc rẻ tiền hoặc pin rẻ tiền về sử dụng. Tuy nhiên, đó là phương thức tiết kiệm không đúng cách, bạn nên mua bộ sạc chính hãng phù hợp với điện thoại của mình để tránh tình trạng hư pin, hỏng máy, sạc lâu không đầy…

 sua htc

 

– Sạc pin không đúng cách: Cả thiết bị sạc pin lẫn cách sạc pin đều là những lưu ý quan trọng mà nhà sản xuất điện thoại HTC đưa vào cuốn sách hướng dẫn sử dụng kèm theo máy. Thế nhưng, rất nhiều người dùng đã quên đi những lời khuyên hữu ích này.

Với một chiếc máy mới mua về, chính xác là khi mua một pin mới, nên tuân thủ đủ 3 bước nạp và xả pin như sau: lần thứ nhất cắm sạc khoảng 8 đến 10 tiếng đồng hồ. Sau đó, dùng đến khi cạn pin, lần thứ 2 và thứ 3 cũng như thế và đến lần thứ 4 trở đi thì dùng bình thường, nghĩa là khi máy báo pin chỉ còn một nấc là lúc cần sạc tiếp.

Tránh để tình trạng pin hoàn toàn cạn kiệt rồi mới sạc. Việc kiên nhẫn làm theo từng bước như vậy sẽ không thừa, nó sẽ mang lại hiệu quả sử dụng pin lâu hơn, tuổi thọ của pin và máy theo đó cũng được cải thiện.

Xem thêm : Chế độ bảo hành

Theo nguồn : mobile24h.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan