Thay pin điện thoại OPPO chính hãng

24/09/14 - Sửa chữa OPPO

Pin của bạn bị chai dùng được 10 phút đã bị sập nguồn, đang chơi game, đang nhắn tin mà không thể làm gì được phải vừa sạc vừa tiếp tục . Tình trạng pin của bạn như vậy bạn nên thay pin cho điện thoại OPPO của bạn nhé.

Mặt kính OPPO Neo R831

Nguyên nhân làm pin của bạn nhanh bị chai, tuổi thọ không cao :

– Pin của bạn sử dụng quá lâu dẫn tới việc bị chai pin
– Bạn hay chơi game, vừa chơi vừa sạc hay sạc pin qua đêm, tất cả đều rất không tốt cho pin, pin bị nóng nên rất dễ bị chai
– Sử dụng 3G cả ngày liên tục dữ liệu mới, mail, facebook, viber, tango, kakaotalk v.v… và các mạng xã hội khác. Thông thường sử dụng như vậy tối đa chỉ được từ sáng đến tối là phải sạc pin. Dùng wifi truy cập mạng sẽ không gây hao pin nhiều như 3G.
– Chỉnh chế độ màn hình sáng liên tục không tự tắt sau 1 phút sẽ gây hao pin .

Và cuối cùng khi những yếu tố trên đã được kiểm tra lại mà chiếc iPhone của bạn vẫn không khắc phục được tình trạng hao pin quá mức. Có thể chiếc máy của bạn đang gặp vấn đề chạm nguồn nóng máy. Việc này bạn có thể sử dụng thiết bị cấp nguồn chỉnh 3.8 – 4.2 volt để kẹp vào 2 đầu âm dương trên mainboard.

Khởi động điện thoại OPPO  bình thường và đợi máy ở trạng thái chờ khoảng 2 phút, nếu kim chỉ ampe trên đồng hồ đo vẫn giao động cao mà không hạ có nghĩa máy bạn đang bị chạm hoặc hư 1 linh kiện nào đó dẫn đến việc hao nguồn liên tục ngay cả khi không sử dụng. Trường hợp này rất thường xảy ra với các máy có tiền sử rớt nước hoặc làm rớt va chạm cong main.

sửa chữa sam sung 1

Bạn tự thay pin cho OPPO , cũng okie nếu bạn hay tò mò, tự tháo lắp máy sửa chữa cho điện thoại của bạn. Việc tháo máy không quen sẽ dễ chạm vào các mạch bên trong của máy . Vì vậy bạn làm không quen thì hãy mang đến MOBILE24H để được kiểm tra và Thay pin điện thoại OPPO chính hãng  đúng cách.

Xem thêm >> Thay mặt kính cảm ứng điện thoại oppo ở tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan