Thay mặt kính điện thoại lenovo ở tại hà nội

17/06/14 - Sửa chữa Lenovo

 Mobile24h 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội   chuyên thay mặt kính màn hình điện thoại levono ở hà nôi 

Do một sự cố nào đó mà màn hình lenovo  của bạn bị vỡ, màn hình  xuất hiện những kẻ sọc, ngang, màn hình có vết ố… Trong những trường hợp như vậy bạn cần phải thay mới màn hình điện thoại lenovo  của mình. Địa chỉ Thay mặt kính điện thoại lenovo ở tại hà nội uy tín, chất lượng đảm bảo, dịch vụ tin cậy, màn hình điện thoại của bạn sẽ nhanh chóng đẹp như mới.

510038

Với biện pháp thay mặt kính Lenovo  là tích kiệm chi phí thấp hơn nhiều lần thay nguyên bộ màn hình mới. Mobile24h là đơn vị trược trang bị đầy đủ thiết bị giúp việc thay mặt kính Lenovo  nhanh nhất, đảm bảo nhất. Đặc biết Mobile24h áp dụng công nghệ mới vào nên sau khi thay màn hình cảm ứng Lenovo hoạt động hoàn toàn ổn định như ban đầu. Kính được ép băng thiết bị chuyên dụng cho nên đảo bào không có bụi, không khí lọt đạt tiêu chuẩn của Lenovo.   Lenovo-Vibe-Z-2-cea73 Quy trình thay mặt kính Lenovo  Kiểm tra chất lượng màn hình xem có đủ tiêu chuẩn để thay mặt kính cảm ứng mới không? Bóc tách mặt kính cảm ứng đã bị vỡ nát khỏi màn hình bằng thiết bị chuyên dụng. Vệ sinh hết lớp keo cũ Tiến hành thay kính cảm ứng bằng máy chuyên dụng. Kiểm tra tổng thể màn hình và cảm ứng. Giao trả máy cho khách hàng.

Bảo hành Lenovo  :

– Tất cả các sản phẩm điện tử được bảo hành 12 Tháng, trừ các sản phẩm có quy định riêng hoặc thỏa thuận chế độ bảo hành riêng với khách hàng

– Các sản phẩm không phải là sản phẩm điện tử sẽ không được bảo hành, Quý khách kiểm tra kỹ trước khi mua hàng.

Công ty TNHH Mobile 24H Địa chỉ: 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0462 907 654 – 0966 496 678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan