Thay camera Samsung note 8 , note 9 tại Hà Nội

Thay camera  Samsung note 8 , note 9 

img_2011_800x450

Bạn đang sử dụng smartphone Thay camera  Samsung note 8 , note 9  nhưng hiện tại máy đang bị hỏng camera trước, camera sau. Với nhiều biểu hiện như : ảnh nhòe, không nhìn rõ, đen camera , nhiễu camera, có nhiều chấm đen trên màn hình , ánh tím màn hình; camera không vào được, khi vào báo đang lỗi camera , camera nửa đen , nửa mờ; không thể zoom ảnh hay lấy nét cũng như lưu ảnh. Để có thể thay thế một chiếc camera chất lượng, chính hãng, các bạn cứ yên tâm giao máy cho chúng tôi – Công Thành Mobile – Trung tâm sửa chữa, thay thế camera Samsung  chính hãng, nhanh nhất hiện nay, chế độ bảo hành chu đáo, dài hạn từ 3-12 tháng.

Camera của điện thoại Samsung bị hỏng có thể do chân tiếp xúc giữa camera và bo mạch chính bị lỗi, tiếp xúc kém nên không thể sử dụng được camera. Người dùng làm rơi máy, gây va đập hoặc máy bị rơi xuống nước gây chập mạch , vật nặng đề lên bộ phận camera của máy khiến camera bị vỡ. Nếu camera vẫn hoạt động nhưng chất lượng ảnh rất xấu có thể do linh kiện bên trong đang có vấn đề, khi bạn phát hiện Thay camera  Samsung note 8 , note 9   bị mờ, bạn có thể kiểm tra kính camera có bị trầy xước, ố hay không để xem xét việc thay camera mới.

Khi xác định được nguyên nhân gây hư hỏng camera thì để có thể sử dụng được điện thoại samsung một cách bình thường bạn chỉ còn cách thay camera mới cho máy. Khi này hãy đến với Công Thành Mobile, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ Thay camera  Samsung note 8 , note 9  của chúng tôi.

samsung-galaxy-note-8-camera1

  • Chúng tôi có Đội ngũ kĩ thuật viên kiểm tra tình trạng hư hỏng camera Thay camera  Samsung note 8 , note 9   của khách hàng . Khách hàng được kí tên lên các linh kiện của máy như màn hình, mặt kính, mainboard khi khách hàng để lại máy tại cửa hàng
  • Trang thiết bị , máy móc sửa chữa hiện đại, tân tiến, luôn được nâng cấp để bảo đảm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
  • Thời gian thay thế camera cần khoảng 30- 45 phút, khách hàng có thể đợi và lấy máy luôn
  • Cam kết sử dụng linh, phụ kiện chính hãng, không dùng hàng giả, nhái, hàng trôi nổi trên thị trường
  • Chi phí thay camera tùy thuộc vào từng model máy , nhưng chúng tôi xin ca kết giá cả đi cùng chất lượng của dịch vụ
  • Công Thành Mobile luôn hi vọng sẽ được phục vụ thật nhiều khách hàng với những dịch vụ tốt nhất. Sự góp ý của khách hàng là vô cùng quý giá với chúng tôi để Công Thành Mobile có thể hàng ngày nâng cao trình độ, chất lượng dịch vụ . Chân thành cám ơn sự yêu thương, ủng hộ của các quý khách trong suốt thời gian qua.

Đến với Công Thành Mobile vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 8h- 19h để hưởng các dịch vụ tốt nhất .

                                                 Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

                                               Hotline: 0966.496.678 –0246.290.7654

                                                    Phản ánh dịch vụ: 0969496678

                         ***Công Thành Mobile – Uy tín – Cht lượng – Nhanh chóng***

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan