Sửa SONY mất wifi

03/08/14 - Sửa chữa Sony

SONY  hư wifi là hiện tượng SONY Xperia Z không thể bật/tắt hoặc có thể khởi động nhưng không thể kết nối với thiết bị phát wifi.

4

Chức năng kết nối với wifi hầu như không thể thiếu trong mỗi chiếc điện thoại. Ngày nay, nhu cầu kết nối Internet ngày càng cao, việc lướt web, tìm các thông tin trên mạng hay lướt các trang mạng xã hội đã trở thành một thói quen không thể thiếu đối với mỗi con người chúng ta. Điện thoại Sony nói riêng và các hãng điện thoại khác nói chung, đều có chức năng kết nối với wifi.

Điện thoại Sony của bạn bị hư wifi hoặc không kết nối được wifi thường do các nguyên nhân sau:

– Đối với trường hợp chiếc điện thoại Sony của bạn vẫn có thể khởi động nhưng không thể kết nối với thiết bị phát hoặc tín hiệu yếu. Ban đầu,bạn nên thử với 1 router khác để loại trừ nguyên nhân từ bên ngòai. Nếu vẫn không kết nối được thì bạn xem tiếp nguyên nhân sau.

– Cũng có thể do lỗi phần mền hoặc hệ điều hành bạn mới cập nhập. Bạn cài lại chương trình gốc để khắc phục lỗi này.

– Do điện thoại Sony của bạn bị hư IC wifi.

Dù chiếc Sony của bạn bị hư bởi nguyên nhân nào đi chăng nữa, bạn vẫn cần một người chuyên về điện thoại kiểm tra giúp bạn, tránh trường hợp bạn mò mẫm, tháo bung máy gây ra những hư hỏng không đáng có.

MWC_2012_sony_xperia_p

Các nhân viên kỹ thuật ở Mobile 24h sẵn sằng giúp bạn khắc phục những lỗi bệnh của Sony. Chúng tôi sẽ kiếm tra lại điện thoại của bạn và tư vấn cho bạn tình trạng, nguyên nhân làm Sony mất wifi. Sau khi báo giá, bạn hài lòng và chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hàng sửa điện thoại Sony mất wifi, trường hợp, bạn không bằng lòng chúng tôi luôn tôn trọng quyết định của bạn và không tín bất cứ chi phí kiểm tra, tư vấn nào. Ở chỗ chúng tôi, cam đoan báo giá chính xác, giá cạnh tranh, linh kiện thay thế điều mới, zin và chính hãng, chất lượng sửa chữa uy tín với gần 8 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại.

 

Xem thêm >>> :

Chế độ bảo hành

Bảng báo giá sửa SONY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan