Sửa Sony bị hỏng phím

03/08/14 - Sửa chữa Sony

SONY hỏng, liệt phím là hiện tượng một vài hoặc tất cả các phím đều không có tác dụng khi bấm hoặc bị sai chức năng.
– Lỗi phím bấm SONY thường xảy ra khi máy bị rơi hoặc vào nước dẫn tới chập trên vỉ phím hoặc chip điều khiển phím.
– Hầu hết các trường hợp liệt phím/hư phím SONY đều là lỗi phần cứng, cần được can thiệp sửa chữa bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm.
– SONY bị liệt phím nhiều trường hợp còn do lỗi dây cable dẫn tín hiệu từ bàn phím tới mainboard của máy, trường hợp này hầu hết cần phải thay thế, sửa chữa cable tín hiệu.
– Lỗi liệt phím SONY có thể do sai firmware của máy, trường hợp này cần phục hồi máy về firmware máy bằng thiết bị nạp phần mềm chuyên dụng

5

 

Một số thông tin tham khảo về SONY Xperia Z
– Xperia Z có ba màu tím, đen và trắng và được bán ra tại một số thị trường chọn lọc ở châu Á như Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia… Tại Singapore, Xperia Z sẽ được bán ra với giá 988 đô la Singapore (khoảng 16,3 triệu đồng) từ ngày 1/3 tới. Bài đánh giá dưới đây được VnReview tổng hợp từ trang công nghệ uy tín Cnet.
– Người dùng có thể thích tính thẩm mỹ của Xperia Z, nhưng các cạnh thẳng, sắc của Xperia Z tỳ vào lòng bàn tay tạo cảm giác khó chịu cho người dùng khi cầm giữ nó trên tay trong một thời gian dài. Điều này khiến chúng tôi tự hỏi rằng tại sao Sony không trang bị cho Xperia Z những đường cong nhẹ nhàng giống như trên Xperia V và Xperia arc S.
– Lớp kính bao phủ toàn bộ bên ngoài Xperia Z tạo cảm giác sang trọng nhưng lại dễ bám vân tay. Cùng có lớp vỏ ngoài bóng loáng nhưng HTC Butterfly ít bị bám vân tay hơn.
– Một ưu điểm khiến người dùng tạm quên vấn đề dễ bám dấu vân tay đó là Xperia Z sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải full HD (1920×1080 px). Giống như màn hình của HTC Butterfly, màn hình của Xperia Z hiển thị hình ảnh, chữ và video ở độ phân giải cao chi tiết tới mức kinh ngạc. Tuy nhiên, công nghệ độc quyền Mobile Bravia Engine 2 của Sony có xu hướng nhấn vào các màu đỏ, màu xanh và màu xanh lá cây do đó hình ảnh và video trở nên sống động và có độ bão hòa tốt trong các ứng dụng có sẵn trên máy như thư viện ảnh và trình phát nội dung đa phương tiện. Nếu bạn thích màu sắc được tái tạo tự nhiên bạn có thể tắt tính năng Mobile Bravia Engine.
– Ảnh chụp thử nghiệm trong nhà.
– Trong suốt thời gian sử dụng smartphone Xperia Z, chúng tôi không hề bị ngắt bất cứ cuộc gọi nào và chất lượng cuộc gọi nói chung là khá sắc nét và rõ ràng.

Xem thêm >>> :

Chế độ bảo hành

Bảng báo giá sửa SKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan