Sửa iPhone không nhận itunes

05/08/14 - Sửa chữa Iphone

Sửa iPhone không nhận itunes

Bước 1: Kiểm tra phần mềm

Trước khi kiểm tra phần mềm, bạn nên chắc chắn rằng máy tính của bạn không nhiễm Virut và các chương trình tường lửa (cũng như bảo vệ hệ thống) đều đã được tắt hoặc thuộc quyền kiểm soát của bạn. Vì những tác nhân trên cũng gây lỗi iPhone không nhận itunes.

Do chính hương trình itunes có lỗi hoặc không được cài đặt một cách chính xác hoặc cũng có thể phiên bản iTunes đã quá cũ hay phiên bản cập nhật mới nhất hoạt động không ổn định. Lỗi này thường xảy ra trên Windows XP cũng như Vista.

Tốt nhất bạn nên gỡ bỏ hoàn toàn itunes và cài đặt mới lại nó. Thao tác quá trình như sau:

– Thoát khỏi chương trình iTunes (nếu nó đang được mở)

sua iphone khong nhan intune

sua iphone khong nhan intune

– Vào computer -> chọn uninstall or change a program(phía trên thanh công cụ ý) win7 nhé @@
Start ->Settings ->Control Panel ->chọn biểu tượng “Add or Remove Programs” (nếu là Windows XP) ->
 Cuộn xuống dưới và chọn iTunes từ danh sách các chương trình đã được cài đặt ->Remove chương trình itunes . Bạn cũng chú ý tìm thêm và gỡ bỏ hết những chương trình liên quan đến iTunes.

– Khởi động lại máy tính và tải chương trình itunes mới về, cài đặt lại.

Nếu hệ điều hành vẫn chưa cập nhập trình điều khiển cho iPhone bạn làm theo các bước sau: vào My Computer -> Magage -> Chọn mục Device Manager ->Mở rộng (bằng cách bấm vào dấu cộng) mục “Imagaing Devices” -> Bạn sẽ nhìn thấy Apple iPhone. Bấm chuột phải vào nó và chọn “Update Driver…” -> Đánh dấu vào ô tròn “Install from a list or specific location” ở phía dưới và bấm nút Next -> Tiếp đó, đánh dấu vào ô “Don’t search, I will choose the driver to install.” ->Ở trang tiếp theo, phía dưới (bên trong) mục “Digital still camera” sẽ có thiết bị được nhận dạng là “Apple Mobile USB Device Driver” -> Bấm chọn nó và bấm Next để cài đặt (Một hộp thoại cảnh báo có thể sẽ xuất hiện nói rằng nó chưa được kiểm tra tính tương thích với Windows, bạn cứ kệ nó và bấm nút “Install Anyway” ) -> Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn mở chương trình iTunes, kết nối iPhone với máy tính và lúc này iPhone sẽ được nhận diện chính xác bởi iTunes.

Nếu bước 1 đã xong nhưng iPhone vẫn không nhận itunes , bạn tiến hàng tiếp bước 2

Bước 2: Kiểm tra thiết bị phần cứng

– Ngưng sử dụng và ngắt (rút ra) toàn bộ các thiết bị khác đang kết nối với cổng USB trên máy tính (điều này liên quan đến nguồn điện cấp cho cổng USB). Nếu cần, khỏi động lại máy tính để làm mới quá trình cấp nguồn điện cho mỗi cổng USB.

– Kết nối iPhone với một cổng USB khác. Tốt nhất là các cổng USB tích hợp sẵn trên bảng mạch chính (mainboard).

– Kiểm tra cổng USB có được thiết lập bình thường trong BIOS (CMOS) không?

Đã làm cả 2 cách trên mà máy bạn vẫn không kết nối được với itunes , bạn phải nhờ tới kỹ thuật bên mình kiểm tra để xem máy của mình bị lỗi ở đâu, chỉ cần đợi 15 phút kỹ thuật viên của MOBILE24H sẽ giúp bạn kiểm tra máy miễn phí và có hướng giải quyết tốt nhất.

>>> Xem thêmiPhone bị xanh màn hình

Theo nguồn : mobile24h.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan