Sửa iPhone 4/4S mất sóng

19/03/14 - Sửa chữa Iphone

Sửa iPhone 4/4S mất sóng tại Mbile24h.

Khi chiếc iPhone 4/4S của bạn mất sóng, hẳn sẽ gây cho bạn không ít khó khăn. Bạn không thể gọi điện hay nhắn tin cho bất kỳ ai. Vậy sao bạn không đến với chúng tôi. Chúng tôi chuyên sửa iPhone 4/4S mất sóng.

sua-chua-dien-thoai
Hiện tượng lỗi mất sóng ở iPhone 4S được mô tả là việc lắp sim vào, có báo sóng tuy nhiên thỉnh thoảng lại thấy máy thông báo đang “tìm kiếm mạng” hay “lỗi dịch vụ” thậm chí “không có Sim” hay lỗi Sim, và lúc này người dùng không thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin SMS nữa. Tình trạng trên gặp phải nhiều nhất là đối với sim Mobifone, một số ít với mạng Vinaphone và hiếm hơn đối với Viettel. Thậm chí có hẳn một topic thảo luận riêng về việc iPhone 4S không tương thích với mạng Mobifone.
Tình trạng iPhone bị mất sóng hay sóng yếu sóng chập chờn thường xuyên xảy ra đối với những máy điện thoại iPhone có tiền sử rớt nước, rớt đất hoặc chấn động mạnh.

smtp-rpr
Có thể ngay sau khi chấn động iPhone sẽ không mất sóng liền nhưng khả năng các ic phần sóng như công suất, trung tần có thể đã không còn hoạt động bình thường. Đến một thời điểm nhất định chiếc iPhone của bạn sẽ lâm vào trạng thái serching hoặc báo không có sóng, đang dò mạng v.v… hoặc chỉ có thể mất sóng 3G.
Việc khắc phục tình trạng iPhone mất sóng hoặc sóng chập chờn cũng bình thường đối với đội ngũ kỹ thuật chuyên iPhone tại Phát Thành. Linh kiện chính hãng Apple và kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm của chúng tôi sẽ hoàn tất việc khắc phục iPhone mất sóng trong thời gian chưa đến 24 giờ.
Tuy nhiên để đảm bảo bộ phận thu phát sóng điện thoại iPhone hoạt động ổn định, cần có thời gian sử dụng liên tục để kiểm tra kỹ trước khi giao trả máy lại khách hàng. Chúng tôi cần có ít thời gian nhất định để thực hiện việc kiểm tra này.

mo_bung_iphone_5s_mo_may_don_gian_nhung_kho_sua_chua_2

Tuy nhiên, đối với những khách hàng đặc biệt muốn rút ngắn thời gian sửa chữa do đặc thù công việc cần sử dụng điện thoại liên tục. Hãy liên hệ với Phát Thành để được sắp lịch sửa chữa iPhone mất sóng cấp tốc nhất
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề sẽ sửa chữa nhanh nhất sự cố iPhone 4/4S mất sóng trên điện thoại cuả bạn. Chúng tôi đảm bảo sau khi sửa chữa hiện tượng mất sóng trên iPhone 4/4S của bạn sẽ không tái lại nữa. Bạn lo chúng tôi sẽ thay thế linh kiện máy của bạn trong khi sửa chữa?

Đến với chúng tôi, bạn không phải lo về điều đó nữa vì bạn có thể quan sát chúng tôi trong suốt quá trình sửa chữa. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị thay thế nên không làm mất thời gian của khách hàng. Chúng tôi có dịch vụ bảo hành chu đáo sau khi sửa chữa sẽ làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa iPhone tốt nhất và giá thấp nhất tại Mobile24h
Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH MoBile 24H

Địa chỉ: 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0462 907 654 – 0966 496 678

Thời gian làm việc: 8h – 20h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan