Sửa ipad 1 2 3 4 bị vô hiệu hóa

08/08/14 - Sửa chữa Ipad

Khi một chiếc iPad bị nhập sai password nhiều lần sẽ dấn đến máy bị vô hiệu hóa, đối với trường hợp này bạn sẽ hoàn toàn không làm được gì ngoại việc mang máy đến với trung tâm sửa chữa để các kỹ thuật viên cài đặt lại máy của bạn, nhưng vấn đề ở đây là toàn bộ dữ liệu bên trong máy bạn sẽ bị mất hết, vì Apple đã cài đặt để bảo mật tuyệt đối các dữ liệu cũng như thông tin người dùng một cách tốt nhất.

Nguyên nhân :  ipad 1 2 3 4 của bạn bị vô hiệu hóa bạn bị quên password hay có một người khác mượn máy bạn và nhập sai password nhiều lần dẫn đến tình trạng iPad của bạn bị vô hiệu hóa, đây là trường hợp rất thường xảy ra nhưng sẽ gây cho bạn không ít phiền phức.

icloud key chand

 

Trung tâm sửa chữa IPAD MOBILE24H chuyên sửa iPad mất nguồn, iPAd bị vô hiệu hóa và các lỗi khác trên iPad, tại đây các kỹ thuật viên chúng tôi sẽ cài lại máy của bạn trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lí nhất. Ngoài ra, kỹ thuật viên còn tư vấn mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết và tận tình nhất cùng với phong cách phục vụ chu đáo và vui vẻ sẽ mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Theo nguồn : mobile24h.com.vn

Xem thêm : Chế độ bảo hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan