Sửa HTC ONE treo logo

11/08/14 - Sửa chữa HTC

Điện thoại HTC treo logo thường xuyên có thể do bị hỏng ở bộ phận nào đó. Để bảo đảm chắc chắn bạn nên mang đến những trung tâm sửa điện thoại để được kiểm tra. Chắc rằng, bạn sẽ khó yên lòng khi nghĩ đến việc giao phó chiếc điện thoại yêu của mình cho người khác. Tuy nhiên, khi đến với MOBILE24H bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các khâu sửa chữa chặt chẽ, chuyên nghiệp.

Sửa HTC uy tín

Sửa HTC uy tín

 

Nguyên nhân  HTC ONE treo logo :

– Có thể ứng dụng bạn mới cài đặt không hợp với điện thoại HTC ONE bạn đang sử dụng. Bạn nên gỡ ra và tìm kiếm những ứng dụng phù hợp

– Bạn thường có thói quen cắm sạc qua đêm, việc cắm xạc qua đêm khiến máy bị lỗi phần cứng, chập nguồn, máy nóng ran, dể làm điện thoại HTC treo máy.

– Điện thoại htc của bạn bị hư phần cứng, lỗi chip

– Điện thoại của bạn bị lỗi phần mềm, hoặc bạn cài đặt phần mềm không có bản quyền, máy bị virut cũng có thể dẫn tới treo logo…

Sửa HTC ONE treo logo :

Bước 1: Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng máy, tìm ra nguyên nhân và cách sửa HTC treo logo. Sau đó thông báo chi phí sửa chữa cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng đồng ý chi phí, chúng tôi sẽ bắt tay sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa chúng tôi hoàn toàn không tính bất kỳ một khoản phí phát sinh hay tư vấn nào. Chi phí chúng tôi đưa ra luôn rẻ, cạnh tranh nhất HN.

Bước 2: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, quí khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại HTC treo logo ở chỗ chúng tôi.

Bước 3: Sau khi sửa xong lỗi HTC hay treo logo. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại cẩn thận trước khi giao máy cho khách hàng. Tránh trường hợp sai sót làm khách hàng phiền lòng và đi lại nhiều lần.

Bước 4: Trong thời gian bảo hành, nếu có hỏng hóc, quí khách hãy đến trung tâm để được bảo hành chu đáo.

Địa chỉ: 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
Website: http://phukienmobile24h.vn/
Yahoo: suachuadienthoai24h_care
Hotline: 0462.907.654 – 0966.496.678

Theo nguồn : mobile24h.com.vn

Xem thêm : Thay pin HTC one HTC desire chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan