Sửa điện thoại SONY không nhận thẻ nhớ

02/08/14 - Sửa chữa Sony

Sửa điện thoại Sony không nhận thẻ nhớ là điện thoại khi đang sử dụng bỗng nhiên không truy cập được vào thẻ nhớ, khiến bạn không thể lấy được các dữ liệu trong thẻ nhớ. và thẻ nhớ là  một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của các tín đồ công nghệ. Thông dụng nhất là các điện thoại di động đa phương tiện, máy ảnh KTS, máy nghe nhạc… với đủ các chủng loại thẻ như SD, SDHC, MMC, MMS… Đi theo đó là vô vàn các trục trặc và bực bội với thiết bị nhỏ bé này.

images (4)

 

Sau đây là một số cách giúp bạn sửa điện thoại Sony hay bất kỳ điện thoại nào khác khi gặp lỗi về thẻ nhớ:
– Cách đơn giản nhất là dùng chính điện thoại đang sử dụng để format thẻ nhớ trong menu, bộ nhớ và chọn format (định dạng)
– Format thẻ nhớ bằng lệnh DOS. Vào Start > Run > gõ lệnh CMD > Sẽ hiện lên một cửa sổ lệnh màu đen giống như hệ điều hành DOS > Tiếp tục gõ lệnh: format E: /fs:fat (E là ổ chứa thẻ tương ứng). Nếu thực hiện thành công, ở dòng cuối cùng sẽ xuất hiện thông báo: “Format complete”.
– Cắm thẻ nhớ vào máy tính bằng đầu đọc thẻ nhớ và format, chọn mục “file system” là “FAT”, để chế độ quick format, nếu thành công máy sẽ báo Fomart complete, còn nếu máy “Window was unable to complete the format” thì tiếp tục sử dụng cách sau.
– Dùng trình mmcmedic để giải quyết vần đề vô cùng khó tả này. Đây là trình format thẻ nhớ cực kỳ hiệu quả và chất lượng. Các bạn nào dùng Symbian nên tự trang bị cho mình 1 bộ .
Down trình mmcmedic. Down về giải nén rar rồi double click.
Chọn “Enter the capacity of the MMC” là bằng dung lượng thẻ nhớ của bạn
Choose the MMC driver letter: là ổ đĩa của thẻ nhớ bạn trên PC, click vào format MMC. Chờ 1 chút cho nó format xong.
– Format bằng các device khác (như Ngage, 9210i, pocket PC… bất kỳ cái gì dùng thẻ nhớ).Mượn máy của bất kỳ ai đó có thể mà hỗ trợ thẻ nhớ, cắm vào, format thử xem. Nếu dùng 9210i nhớ chọn format theo kiểu cứu thẻ khi điện thoại không nhận thẻ nhớ. Đây là 1 cách cầu may, có thể được có thể không.
Nếu ban đã thử qua các cách trên nhưng không được nữa bạn nên nghĩ đến chuyện mua cho mình 1 chiếc thẻ nhớ chính hãng mới để khỏi phải lo nghĩ chuyện thẻ nhớ lỗi.
Việc chiếc điện thoại Sony của bạn bị lổi thẻ nhớ nguyên nhân xuất phát từ thẻ nhớ thì chỉ cần mua 1 thẻ nhớ mới là OK. Tuy nhiên, nguyên nhân hư là do các bo mạch bên trong hay là do các chân nhận thẻ nhớ bị hư thì sao? Bạn có tự mình khắc phục được hay không?
Theo kinh nghiệm của tôi thì bạn nên mang đến trung tâm chuyên sửa điện thoại Sony không nhận thẻ nhớ để được kiểm tra cẩn thận. Sửa điện thoại Sony không nhận thẻ nhớ là dể đối với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm ở chỗ chúng tôi – Mobile 24h. Tùy vào tình hình lỗi mà chúng tôi đề ra phương pháp và thời gian sửa khác nhau. Nếu lỗi điện thoại Sony không nhận thẻ nhớ nhẹ thì bạn có thể chờ và lấy máy ngay.
Trung tâm chúng tôi chuyên sửa điện thoại Sony không nhận thẻ nhớ , lấy sự uy tín làm đầu, giá cả cạnh tranh, bảo đảm về chất lượng sửa chữa.

Xem thêm >>> :

Chế độ bảo hành

Bảng báo giá sửa Sony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan