Sửa điện thoại oppo không nhận Sim

24/09/14 - Sửa chữa OPPO

Theo thống kê cho thấy, nhu cầu về sử dụng smartphone trên thị trường ngày nay không hề giảm mà đang có nhu cầu tăng mạnh vào những năm tới. Từ khi oppo tung ra nhiều mặt hàng đã kích thích công nghệ chuyển hướng theo sản xuất những thiết bị kỹ thuật số hiện đại, thông minh, không những hoàn thiện về chức năng mà còn hoàn chỉnh về kiểu dáng, mẫu mã.
Tuy nhiên, sở hữu các chức năng vượt trội, bản chất căn bản của một chiếc điện thoại vẫn phải được duy trì. Đó là nhận sim của các nhà cung cấp mạng để liên lạc cùng người thân bạn bè. Có thể chức năng này là tầm thường khi chiếc điện thoại oppo của bạn có những tính năng hấp dẫn bạn. Nhưng oppo không nhận sim, gắn sim vào báo lỗi thì bạn cũng cảm thấy nó dường như mất đi hơn một tính năng quan trọng nhất của một chiếc điện thoại.

Sửa điện thoại oppo không nhận Sim

Sửa điện thoại oppo không nhận Sim

 

Sửa Oppo không nhận sim
Oppo không nhận sim làm bạn không thực hiện được các cuộc gọi, việc liên lạc gián đoạn. Bạn bị rơi vào tình huống này nên tham khảo cách cách sau :
– Do nhà sản xuất, nếu mới mua thì bạn mang ra để nhận được sự bảo hành tốt nhất.
– Oppo không nhận sim là do lỗi khay SIM tiếp xúc không tốt, bạn có thể kiểm tra và vệ sinh các chân SIM trên main board.
– Do chip quản lý SIM bị lỗi/hỏng hoặc một trong các đường tín hiệu từ chân SIM bị đứt mạch hoặc chập với các đường khác. Trường hợp này cần có sự can thiệp của các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.
– Do SIM của bạn đã bị hỏng, bạn kiểm tra trước bằng cách thử thay bằng một SIM tốt khác hoặc cho SIM cũ sang một máy điện thoại khác.

=============

Xem thêm:

Chế độ bảo hành

Dạy nghề và đào tạo sửa chữa điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan