Sửa Chữa OPPO F1 F1S Lỗi Wifi Tại Đống Đa – Hà Nội

01/04/17 - Sửa chữa OPPO

Trung Tâm Công Thành Mobile Kính Chào Quý Khách 

Công Thành Mobile chuyên sửa chữa điện thoại OPPO chính hãng tại đống đa  hà nội

  • Cơ sở chính  : 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 024 629 07654 – 0966 496 678

banner-dt-2

Android không kết nối được Wifi là một lỗi thường gặp của hầu hết các dòng smartphone và siêu phẩm mới của OPPO- F1s cũng không phải ngoại lệ. Dù khá được lòng người dùng bởi thiết kế bắt mắt, sang trọng và sự nổi bật cuả camera selfie vốn dĩ là thế mạnh của OPPO. Tuy nhiên trong thời đại Internet bùng nổ như hiện nay thì việc không kết nối được Wifi thực sự gây nhiều bất tiện cho người dùng trong hoạt động vui chơi và học tập. Lỗi Wifi thì cách khắc phục tùy thuộc vào lỗi phần cứng hay phần mềm. Nếu lỗi thuộc phần mềm thì cách khắc phục không quá khó khăn. Chúng ta có thể tự khắc phục tuy nhiên nếu ngược lại thì việc tìm một trung tâm kĩ thuật cao nhằm hỗ trợ khắc phục lỗi Wifi OPPO F1s là một điều nên làm.

Tuy nhiên, tình trạng đánh tráo linh kiện, làm ăn không uy tín xuất hiện tràn lan làm khách hàng rất hoang mang. Hiểu được tâm lí đó Công Thành Mobile đã và đang cung cấp dịch vụ khắc phục lỗi Wifi của OPPO F1s được sự tin tưởng đông đảo của khách hàng bởi tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi.

sửa lỗi wifi oppo f1s

 

Các trường hợp gặp lỗi wifi ở OPPO F1s và cách khắc phục

1.    Lỗi kết nối wifi chập chờn

Nguyên nhân thường là do bạn bật ứng dụng tiết kiệm pin trên android. Khi chạy các ứng dụng này, ở trạng thái máy không dùng, đang khóa , pin sẽ tự động ngắt dành cho ăng ten bắt wifi.
Khắc phục: vào mục cài đặt, tắt bỏ chế độ tiết kiệm pin hoặc vào mục Advance trong Cài đặt Wi-Fi  và chọn chế độ Keep Wi-Fi on during sleep  (Always – luôn giữ wifi khi máy đang ở chế độ ngủ).

2.    Lỗi không thể truy cập Wifi.

Lỗi này khá phổ biến với một số thiết bị Android, khi không thể kết nối với Wifi, bạn hãy thử những bước sau:
     – Chắc chắn mạng Wifi mà bạn muốn truy cập cũng như thiết lập Wifi trên máy đã được khởi động.
     – Thử đi thử lại nhiều lần việc truy cập vào mạng Wifi đó. Bạn cần biết liệu password có bị đổi hay không. Nếu có, vào Cài đặt chọn Wireless & networks chọn Wifi settings, ấn giữ tên mạng Wifi đó và  ấn chọn  mục Thay đổi mật khẩu.
     – Nếu như bạn vẫn chưa thể kết nối vào một mạng Wifi đã từng vào trước đó, bạn vào mục cài đặt Wifi. Nhấn vào tên mạng Wifi mong muốn, chọn Quên Mạng. Sau đó tiến hành truy cập lại bình thường như với một mạng Wifi mới. Bạn nhớ nhập đúng password.
 Nếu bị tình trạng trên, bạn hãy vào CH Store, tìm app Droid/MS WifiPowerSavingOff rồi cài đặt.

3.    Lặp đi lặp lại việc thu nhận địa chỉ IP
Nguyên nhân
Đây có thể do một lỗi mà Android OS gây ra. Rất nhiều người đã gặp lỗi giống nhau và nó thực sự rắc rối khi mà vấn đề không được khắc phục ngay cả sau khi đã reset lại thiết bị.
Vấn đề xảy ra theo quá trình như sau:
• Thiết bị nhận được địa chỉ IP
• Ngắt kết nối
• Quét tìm địa chỉ IP
Quá trình này xảy ra lặp đi lặp lại tạo thành vòng tròn không hồi kết.
Giải pháp
Trước tiên, người dùng phải reset lại router Wi-Fi. Nhiều người cho rằng nói rằng reset điện thoại về trạng thái mới xuất xưởng sẽ có tác dụng nhưng đó không phải biện pháp phù hợp. Ứng dụng trên Android- Wifi Fixer có thể giúp người dùng khắc phục vấn đề này. Ứng dụng sẽ khởi động lại các file hệ thống Wi-Fi (giống như khi ta phải cài lại driver Wi-Fi trên Windows hay vô hiệu hóa rồi kích hoạt cạc Wi-Fi) và các dịch vụ và trợ giúp người dùng kết nối tới mạng và lấy địa chỉ IP.

Trên đây là các lỗi Wifi thường gặp mà bạn có thể tự sửa ở nhà. Tuy nhiên trong một vài trường hợp mang tính chất phức tạp thì Công Thành Mobile với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lâu năm trong nghề sẽ trợ giúp bạn một cách nhiệt tình và nhanh gọn nhất.
Hãy đến với Công Thành Mobile để được hưởng không chỉ dịch vụ khắc phục lỗi Wifi OPPO F1s mà còn cả các dịch vụ hấp dẫn giá cả phải chăng và quan trong hơn cả là trách nhiệm trong công việc, sử cẩn thận, tỉ mỉ cuả đội ngũ kĩ thuật viên và sự tận tâm, nhiệt tình cuả toàn bộ nhân viên tại Công Thành Mobile.

Công Thành Mobile Xin Cảm Ơn !
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan