Sửa Chữa HTC One a9 One m10 Không Nhận Sim Tại Hà Nội

30/12/16 - Sửa chữa HTC

Công Thành Mobile chuyên sửa chữa điện thoại htc uy tín tại hà nội

Bạn đang gặp sự cố về tính trạng ổ sim chập chờn , bạn đang gặp sự cố về tính trạng không nhận sim, bạn đang gặp sự cố về tình trạng ổ sim lúc nhận lúc không , bạn đang gặp sự cố về tình trạng sim thiếu ổn định chiếc điện thoại htc One m7 One m8 One m9 One m10 của bạn đang có hiện tượng sim lúc nhận lúc không , bạn không biết phải sử lý làm sao , Công Thành mobile tại địa chỉ 93 Tây Sơn, Đống Đa , Hà Nội là địa chỉ sửa chữa điện thoại htc uy tín hàng đầu hà nội

Một thiết bị di động muốn nhận và thực hiện cuộc gọi bình thường không thể không lắp thẻ sim. Thế nhưng nếu bỗng nhiên chiếc điện thoại HTC One M10 của bạn không nhận sim thì phải làm thế nào.

HTC One M10 không nhận sim gây không ít phiền phức và rắc rối cho bạn, nhất là mọi liên lạc đều trở nên gián đoạn. Chính vì vậy, Công Thành Mobile   sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi này trên điện thoại của bạn để bạn yên tâm và tiếp tục sử dụng bình thường nhé.

banner-dt-2

Nguyên nhân HTC One M10 không nhận sim?

Với chiếc điện thoại bất kỳ hay chiếc HTC One m7 One m8 One m9 One m10 nói riêng không nhận được sim, thông thường là do những nguyên nhân dưới đây:

+ Khay sim tiếp xúc không tốt, hoặc cũng có thể do các chân sim trên main board bị lỗi.

+ Nếu điện thoại HTC One m7 One m8 One m9 One m10  của bạn bị rơi và không nhận sim được nữa thì có lẽ phần cứng của thiết bị đã bị lỗi.

+  Do lỗi nhà sản xuất nên điện thoại không nhận được sim.

+ Nếu lỗi do sim hỏng thì người dùng nên thay thế bằng một chiếc sim khác tốt hơn.

 

Cách sửa lỗi điện thoại HTC One M10 không nhận sim

Công Thành Mobile   sẽ hướng dẫn người dùng các khắc phục tình trạng điện thoại HTC One m7 One m8 One m9 One m10  không nhận sim theo hướng dẫn dưới đây. Các bạn hãy tiến hành thực hiện theo từng bước của Công Thành Mobile   để khắc phục tình trạng không nhận sim cho chiếc smartphone của mình.

–         Khởi động lại điện thoại HTC One m7 One m8 One m9 One m10  

–         Kiểm tra xem thẻ sim đã được lắp đúng hay chưa.

–         Nếu sim thường được cắt thành sim nhỏ thì người dùng hãy liên hệ với nhà mạng để báo về tình trạng thay sim.

–         Bạn hãy thử lắp một chiếc sim khác vào điện thoại HTC One M10 của bạn và ngược lại lắp sim của bạn vào một chiếc điện thoại khác để phát hiện nguyên nhân so sim hay do máy.

–         Nếu sim của bạn bị khóa bạn chỉ có cách liên hệ với nhà mạng để mở khóa cho thiết bị của bạn.

Công Thành Mobile địa chỉ sửa chữa điện thoại htc uy tín hàng đầu hà nội

Trong trường hợp người dùng HTC One m7 One m8 One m9 One m10  vẫn gặp tình trạng không nhận sim sau khi áp dụng hết mọi cách hướng dẫn ở trên thì hãy mang máy đến các Showroom của Công Thành Mobile tại 93 Tây Sơn , Đống Đa , Hà Nội hoặc 56 Trân Quốc Hoàn , Cầu Giấy, Hà Nội Hà Nội để được các kỹ thuật viên khắc phục với chi phí rẻ, quy trình rõ ràng, nhanh gọn, lẹ. Công Thành Mobile  hân hạnh phục vụ bạn!

  • Cơ sở chính  : 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 024 629 07654 – 0966 496 678
  • phản ánh dịch vụ : 01629961984

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan