Sửa chữa điện thoại HKPHONE uy tín ở Hà Nội

Bạn đang tìm nơi  Sửa chữa điện thoại HKPHONE uy tín ở Hà Nội  Mobile24h 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội 

Chuyên Thay thế, sửa chữa điện thoại HKPhone uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội
– Cung cấp linh kiện, sửa chữa
– Thay màn hình cảm ứng 4
– Sửa loa trong, loa ngoài

…………..

images

QUY TRÌNH SỬA CHỮA:

1. Nhận máy kiểm tra, báo giá và tiến hành sửa chữa điện thoại cho quý khách lấy ngay trước sự giám sát của khách hàng
2. Trong trường hợp khách hàng cần suy nghĩ hoạt tham khảo ý kiến thì công ty sẽ tư vấn nhận máy, tháo máy và phụ kiện gửi lại khách hàng.
3. Trung tâm luôn đặt mục tiêu sửa chữa điện thoại lấy ngay tại chỗ cho khách hàng trừ một số trường hợp không thể xử lý nhanh thì công ty nhận lại và xử lý chậm nhất trong vòng 7 ngày. Chúng tôi sẽ giao phiếu nhận máy và hẹn ngày cho quý khách hàng
4. Trung tâm sẽ thông báo thời gian trả máy và hỏi ý kiến khách hàng về các dịch vụ chi phí và các danh mục sửa chữa trước khi tiến hành sửa chữa thiết bị.
5. Thiết bị sau khi sửa chữa sẽ được dán tem bảo hành và được bảo hành theo đúng quy định bảo hành của Trung tâm Sửa chữa điện thoại Mobile24h

============

bkr1323252854

CAM KẾT DỊCH VỤ:

1. Trung tâm sửa chữa điện thoại 24h cam kết Không luộc đồ, thay thế linh kiện thiết bị của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng phát hiện có điều gì không hợp lý. Gọi ngay cho đường dây nóng để chúng tôi xử lý. Nếu khách hàng phát hiện ra nhân viên nào thực hiện không đúng cam kết chúng tôi sẽ thưởng ngay 500.000đ tiền mặt cho khách hàng.
2. Tư vấn và sửa chữa cho khách hàng một cách hợp lý với chi phí tài chính thấp và đảm bảo chất lượng.
3. Chúng tôi cam kết thời gian bảo hành sửa chữa tại Mobile24h.com.vn là 01 tháng kể từ ngày bàn giao thiết bị và ghi trong phiếu hóa đơn trả máy.
4. Khách hàng vui lòng kiểm tra lại các giấy tờ phiếu giao nhận máy, kiểm tra lại thiết bị trước khi bàn giao để tránh những sai xót trong quá trình giao nhận gây hiểu lầm cho công việc.
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CỦA MOBILE24H !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan