Thay mặt kính iPhone5s/5c  thực hiện tại chỗ và khách hàng ngồi chờ lấy ngay tại Hà Nội. Trước đây do công nghệ còn khá hạn chế nên việc bóc tách màn hình và cảm ứng iphone 4, 4s và iphone 5 rất khó khăn. Gần như mỗi lần màn hình máy có vấn đề chúng ta phải thay thế tất cả, điều này đôi lúc sẽ không cần thiết nếu hư hỏng không quá nghiêm trọng.

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn tìm tòi những công nghệ, giải pháp mới cho những chiếc smart phone Mobile24h cung cấp dịch vụ thay mặt kính  iphone 5 tốt nhất, để giảm bớt gánh nặng khi phải thay thế cả màn hình.

933055209_759684148

Quy trình Thay mặt kính iPhone5s/5c tại Mobile24h :

– Kiểm tra chất lượng của màn hình xem có đủ tiêu chuẩn để thay mặt kính mới không
– Cố định và bóc tách màn hình khỏi mặt kính đã bị vỡ nát khỏi điện thoại bằng thiết bị chuyên dụng.
– Khâu quan trọng nhất để có một sản phẩm đạt tiêu chuẩn sau khi ép mặt kính là khâu vệ sinh hết lớp keo dán ở cảm ứng cũ.
– Dùng thiết bị chuyên dụng phủ lên bề mặt cảm ứng một lớp keo đặc biệt.
– Để đảm bảo cho sản phẩm sau khi ép mặt kính được chính xác nhất chúng tôi sử dụng đèn chiếu chuyên dụng để keo khô giúp màn hình có độ trong tuyệt đối (Điều này được các chuyên gia về màn hình khuyến khích áp dụng.)
– Kiểm tra tổng thể lại.
– Kiểm tra hình ảnh hiển thị và cảm ứng.

broken-iphone-screen

Nếu như trước đây thay mặt kính iphone gặp rất nhiều khó khăn, rủi ro rất cao Thì hiện nay với niềm đam mê cũng như tâm huyết nghề nghiệp. Mobile24h đã tiếp cận và học hỏi kỹ thuật của các đối tác tại nước ngoài với công nghệ cao cấp, kỹ thuật dán mặt kính bằng keo khô và những thiết bị chuyên dụng hỗ trợ việc thay mặt kính iphone được tốt nhất như khi bạn lắp ráp màn hình của một chiếc iphone mới ra lò ngay tại nhà máy sản xuất Apple.

Thay mặt kính iPhone5s/5c

550.000 VNĐ
Qùa khuyến mại