Công thành Mobile bán & phân phối máy ép kính điện thoại chính hãng cho các cửa hàng, trung tâm bảo hành Smartphone, giá 6 tr 500k

máy ép kính nhập khẩu 2015 tại Công Thành Mobile đảm bảo mang lại hiệu quả lớn giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng sử dụng . Với gần 4 năm hoạt động , chúng tôi đã cung cấp cho  hàng trăm các cửa hàng , trung tâm điện thoại trên cả nước . Khi sử dụng sản phẩm tại Công Thành Mobile chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai phòng ép kính hiện đại đang được chúng tôi hiện thành .

Máy ép kính điện thoại công nghệ mới 2015 có thể ép hầu hết các dòng Smartphone hiện nay như iphone, ipad, SamSung , HTC , Sony , Nokia , LG, OPPO v.v… Phân phối tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, chiếc máy trợ thủ đắc lực giúp ép kính chuyên nghiệp, mịn như mới. Với nguồn hàng dồi dào , chúng tôi đã xử lý và cung cấp giải pháp cho hàng trăm cửa hàng có thể khai triển dịch vụ thay thế mặt kính điện thoại. Những máy móc chuyên dụng cho các hãng Apple, SamSung, Sony, HTC, Nokia, Pantech, OPPO … Là loại máy chuyên dụng và nhập khẩu nguyên chiếc nên cho độ xác thực cao, hạn chế việc hư và bảo hành.

Máy nhập cảng nguyên chiếc, ứng dụng công nghệ mới nhất. Mặt kính của máy sau khi thay thế đảm bảo chất lượng, hạn chế việc lỗi và bảo hành như các máy thủ công cũ.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kèm theo

Tặng khuôn dùng để ép các loại màn hình.
Lắp đặt máy và tinh chỉnh máy tận nơi.

Tư vấn cách sử dụng, giới thiệu các dòng máy mới nhậu khẩu
Bảo hành trọn gói 12 tháng

Bán máy ép kính điện thoại tại Hà Nội Liên hệ 0966 496 678 gặp Mr Thành

may ep kinh dien thoai (2)

may ep kinh dien thoai

may ep kinh dien thoai (4)

may ep kinh dien thoai (3)

Máy ép kính điện thoại chính hãng

7500000
Qùa khuyến mại