Chuyên Dán Kính Cường lực Dán cường lực ipad 2,3,4; ipad mini, ipad air giá 150k uy tín tại Công Thành Mobile 93 Tây Sơn – Đống Đa – HN


Dán Kính Cường lực iPad chuyên nghiệp

chuyên dán kính cường lực các loại giá rẻ, chế độ bảo hành đầy đủ, nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo giá luôn cạnh tranh so với các cửa hàng khác.
Miếng dán kính cường lực cho Ipad 2,3,4,5 – Air – Mini, iPad Pro chính hãng,  bảo vệ tablet một các hoàn hảo, với độ cứng lên tới 9H (gấp 20 lần cho miếng dán thông thường). Miếng dán được mài cong, bo tròn các cạnh, thẩm mỹ hơn hẳn dòng cắt vuông cạnh bị cấn khi dán rất khó vuốt, gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Miếng dán màn hình kính cường lực, chống va đập là một sản phẩm bảo vệ tối ưu cho chiếc iPad Air của bạn.

Miếng dán có khả năng bảo vệ màn hình điện thoại của bạn khỏi bị hư hại và trầy xước với kính xử lí đặc biệt đã được tăng cường khả năng chống xốc, chống va đập (chống vỡ màn hình trong các trường hợp bị rơi hoặc bị va đập với các vật thể cứng).

Miếng dán với thiết kế dành riêng cho iPad Air.

 

 

 

cuong luc ipad mini

 

 

Miếng dán kính cường lực chống vỡ màn hình cho Ipad được cấu tạo 6 lớp chắc chắn,khả năng chống sốc, chống va đập, trầy xước cực cao, ngay cả những vật sắc nhọn như mũi dao, chìa khóa, búa kéo cũng không làm trầy xước gì được. Miếng dán kính cường lực cho Ipad 2,3,4/ – Air –Mini sử dụng nguyên liệu cao cấp, công nghệ cắt CNC rất chính xác, độ dày khoảng 0,26mm được xử lý hóa học, tạo một lớp bảo vệ cực kỳ tốt.

Công ty TNHH Mobile24h
Điện thoại: 0966 49 66 78 – Fax: 0462 907 654
Địa chỉ: 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
Email: Suachuadienthoai24h@gmail.com

Dán cường lực ipad 2,3,4; ipad mini, ipad air

150000
Qùa khuyến mại