Mở hộp phablet camera xoay độc đáo Oppo N3

28/01/15 - Tin tức

Vẫn giữ thiết kế camera lật xoay từ mặt trước ra sau, nhưng Oppo N3 được tích hợp motor cho phép xoay tự động linh hoạt, đi kèm với cảm biến vân tay và sạc siêu tốc.

Chiếc phablet mới bán ra ở Việt Nam là một trong những smartphone có thiết kế độc đáo trên thị trường. Khác với N1 cũng như một vài smartphone có camera có camera xoay trên thị trường, Oppo N3 được bổ sung khả năng tự động xoay. Vì vậy, khi người dùng chuyển chế độ máy ảnh, camera sẽ tự động lật xoay về vị trí cần thiết thay vì phải dịch chuyển bằng tay. Nếu vuốt tay từ từ trên màn hình cảm ứng, hoặc phím bấm ở lưng hay trên điều khiển từ xa, việc xoay camera cũng chậm theo đúng ý muốn của người dùng.

IMG-8186-001-JPG-4419-1422066463
Camera xoay vẫn là trang bị đáng chú ý trên Oppo N3, nó được bổ sung thêm khả năng xoay tự động.

Ngoài việc tiện dụng hơn, đưa ra các góp chụp linh hoạt, thiết kế camera xoay 206 độ của Oppo N3 đem đến khả năng chụp ảnh Panorama rất tốt. Thay vì phải xoay người lia máy như thông thường, dẫn đến các khung hình có thể bị méo hoặc không đều, người dùng chỉ cần lựa chọn góc và camera sẽ xoay để bắt hình. Chế độ Panorama có thể thực hiện theo cả chiều ngang và chiều dọc, chất lượng ảnh đưa ra rất đều. Oppo N3 cũng nhấn vào khả năng chụp hình khi được trang bị camera 16 megapixel với ống kính của Schneider, hỗ trợ chế độ chụp Ultra HD 64 megapixel cũng như các tính năng selfie.

Trang bị hữu ích so với môt số Android cao cấp khác trên N3 là cảm biến vân tay. Thay vì cơ chế quét và nhận như phần lớn các smartphone Android đã có như Note 4, S5 hay One Max… Oppo sử dụng cơ chế chạm để nhận diện vân tay giống như Touch ID của Apple, rất nhanh và nhạy. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lựa chọn dùng vân tay để bảo vệ từng ứng dụng riêng rẽ, thay vì phải khóa toàn bộ cả máy. Phím nhận diện vân tay ở mặt lưng còn đóng vai trò là phím chụp hình và điều khiển camera xoay đi kèm.

Ảnh mở hộp Oppo N3 chính hãng

IMG-8208-001-JPG-1257-1422066463
Oppo N3 lạ và có nhiều tiện ích, tuy nhiên, giá bán được ấn định khá cao.

Oppo N3 được bán ra với giá 13,99 triệu đồng, cao hơn so với chiếc N1 tiền nhiệm. Đây là mức giá tỏ ra không hợp lý nếu so với mặt bằng chung của phân khúc smartphone Android cao cấp hiện nay, dù sản phẩm có nhiều trang bị tốt, thiết kế lạ. N3 hỗ trợ 2 SIM, sử dụng vi xử lý Snpadragon 801 4 nhân tốc độ 2,3 GHz, RAM 2GB và chạy trên nền hệ điều hành Android 4.4. Màn hình được rút xuống 5,5 inch nhưng vẫn giữ độ phân giải Full HD.

Phiên bản chính hãng bán ra tại Việt Nam đi kèm với nhiều phụ kiện như điều khiển O-Click hay bộ sạc VOOC thế hệ mới. Khác với Find 7, bộ sạc của N3 nhỏ gọn hơn nhiều và có cáp microUSB riêng biệt, có thể tháo rời. Dù vậy, nó vẫn cho khả năng sạc thuộc hàng nhanh nhất trên thị trường. Viên pin 3.000 mAh của Oppo N3 chỉ mất 30 phút để nạp tới 75% và mất hơn 1 giờ để nạp đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan