Lỗi iPhone không nhận sim

05/08/14 - Sửa chữa Iphone

Nếu chiếc iPhone của bạn đang sử dụng và một ngày bị báo lỗi “No SIM card installed” chắc bạn cũng lo lắng và không biết nên xử lý tình huống này sao cho đúng. Hãy kiểm tra lại máy xem nguyên nhân nào iphone của bạn không nhận sim ???

Lỗi iPhone không nhận sim có thể do các nguyên nhân cơ bản sau:

– Sim của bạn bị hỏng : Bạn kiểm tra lại sim của mình bằng cách gắn vào một thiết bị di động khác. Nếu thiết bị đó vẫn không nhận sim thì đơn giản, bạn chỉ cần thay sim khác tại các đại lý ủy quyền của nhà mạng.

– Máy bị lỗi khe sim : Đây là hiện tượng xảy ra khá phổ biến đối với các dòng iPhone. Khi gặp sự cố này tốt nhất bạn nên tiến hành thay thế khe SIM của máy tại các cửa hàng hoặc nơi ủy quyền tin cậy của Apple, nếu vẫn trong thời gian bảo hành thì nên chuyển cho nhà mạng hoặc cửa hàng bán máy.

sửa iphone không nhận sim

sửa iphone không nhận sim

– Không nhận được sim do mất sóng : có thể tín hiệu sóng yếu. Để khắc phục lỗi này bạn vào Setttings và kích hoạt chế độ Airplane. Chờ khoảng 30 giây và di chuyển đến vị trí cao hoặc thông thoáng hơn. Sau đó tắt chế độ Airplane để máy tự động dò tìm sóng mạng.

– Máy bị khóa mạng : Nếu đang sử dụng một chiếc iPhone hàng xách tay từ nước ngoài thì có thể là thiết bị của bạn đã bị khoá mạng. Bạn phải Unlock chiếc điện thoại của mình.

 

 

Bạn đã kiểm tra hết tất cả các trường hợp trên mà điện thoại của bạn vẫn bị lỗi không nhận sim. Cách tốt nhất là bạn nên mang đến trung tâm sửa điện thoại của chúng tôi –Mobile24h.com để được kiểm tra, xem xét và sửa lỗi.

 

>>> Xem thêm :Thay màn hình iPhone 5 5s 5c

        Theo nguồn : mobile24h.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan