iPhone bị xanh màn hình

05/08/14 - Sửa chữa Iphone

Hiện tượng : iPhone 5, 5s khởi động hiện logo quả táo, ngay sau đó máy hiện một màn hình xanh lè như hình chụp bên dưới. Tiếp tục iPhone sẽ tắt máy hoặc reset liên tục. Cũng có trường hợp bạn có thể đang sử dụng bình thường các chức năng của iPhone nhưng bất thình lình gặp trường hợp xanh màn hình như hình mô tả. Khi khởi động lại có thể vẫn dùng được tiếp, mật độ xuất hiện hư hỏng xảy ra ngày càng nhiều và rõ ràng hơn, có thể  2 – 3 lần, 9 – 10 lần trong 1 ngày sử dụng.

 

sua iphone xanh man hinh

sua iphone xanh màn hình

 

 

– Phần mềm :  bạn có thể back up dữ liệu quan trọng và chạy lại firmware mới cho máy. Nhớ rằng không cài thêm bất kỳ phần mềm mở rộng nào để có thể kiểm tra chính xác hiện tượng xanh màn hình trên iPhone đã được khắc phục hoàn toàn chưa.

– Phần cứng :  do hư ic trên bo mạch chủ (có nghĩa là phần cứng). Vì vậy bạn phải thay ngay IC để đảm bảo việc hoạt động cho máy . Nhưng dù máy của bạn bị làm sao, lỗi phần mềm hay phần cứng thì phải mang máy qua kiểm tra mới biết được chính xác lỗi là gì ?

Để đảm bảo việc bắt đúng bệnh và chữa đúng bệnh, hãy mang máy qua MOBILE24H để được kiểm tra nhé ! MOBILE24H lấy uy tín phục vụ nhiệt tình là mục tiêu phát triển .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan