iPhone 6S sẽ vẫn tích hợp camera 8 megapixel

15/02/15 - Tin tức

Apple nhiều khả năng sẽ không tăng số chấm cho camera phía sau của iPhone thế hệ mới mà tập trung vào cải tiến chất lượng ảnh.
Hãng công nghệ Mỹ thường công bố iPhone vào tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên, nhiều tin đồn về sản phẩm mới đã sớm xuất hiện. Theo chuyên gia phân tích Jeff Pu, mẫu iPhone trình làng trong năm 2015 (có thể mang tên iPhone 6S) sẽ được trang bị camera độ phân giải 8 megapixel như trên iPhone 6/6 Plus và iPhone 5S.

iPhone-5257-1423542025
Apple giữ nguyên mức 8 megapixel cho camera từ thế hệ iPhone 4S đến nay.

Ông cũng cho biết thêm, Largan, một trong những nhà cung cấp ống kính camera cho Apple, sẽ phải đối mặt với sự sụt giảm lợi nhuận do ngành công nghiệp di động tỏ ra chậm chạp trong việc nâng cấp cảm biến ảnh lớn hơn cho điện thoại.

“Mặt khác, camera trên các smartphone cao cấp sẽ có thêm nhiều tính năng mới như khả năng chống rung quang học, tốc độ lấy nét nhanh hơn, chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn…”, Pu đánh giá.

Các thế hệ iPhone khi ra đời luôn nằm trong số những điện thoại chụp ảnh đẹp nhất của năm đó. Không cần đến độ phân giải tới 13 hay 20 megapixel, iPhone vẫn làm người dùng hài lòng về chất lượng ảnh. Do vậy, các chuyên gia đánh giá việc cố tăng số chấm là điều không thực sự cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan