Gọi điện thoại với Microsoft Office

16/06/14 - Tin tức

Chỉ cần đăng ký dịch vụ Microsoft Office 365 Personal, người dùng có thể trò chuyện quốc tế mà không cần phải chờ đợi khi nào bạn bè hay người thân của mình kết nối Internet hay 3G mới có thể nhận được cuộc gọi.

Hiện nay, với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc gọi điện thoại qua các ứng dụng miễn phí dựa trên nền Internet hay 3G như Viber, Kakao Talk, Zalo, Google Talk, Skype… đã không còn xa lạ.

Chỉ cần sở hữu các máy tính nối mạng hay điện thoại thông minh kết nối Wi-Fi hoặc 3G thì việc trò chuyện với người thân, bạn bè đang ở cách xa cả nghìn cây số cũng đơn giản và dễ dàng như đang quay số gọi điện thoại trực tiếp. Tuy nhiên, không phải lúc nào các ứng dụng này cũng phát huy được hết tác dụng nhất là khi một bên đàm thoại gặp khó khăn trong việc kết nối Internet hay 3G.

Micro-2-1747-1402396103

Microsoft Office 365 Personal, một dịch vụ dựa trên nền tảng Cloud vừa mới được Microsoft giới thiệu tại Việt Nam vào giữa tháng 4 năm nay đã đem đến giải pháp hiệu quả cho vấn đề này.

Dịch vụ cung cấp đầy đủ danh mục các ứng Office như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher (ứng dụng giúp thêm hiệu ứng làm việc dễ dàng với hình ảnh) và Access (ứng dụng cơ sở dữ liệu) với nhiều cải tiến mới hơn so với bản Office Professional 2013 cố định một lần mới nhất.

Ngoài 7 GB dung lượng lưu trữ miễn phí thì người dùng Office 365 Personal còn có thêm 20 GB trên OneDrive nâng tổng số dung lượng lưu trữ trực tuyến lên 27 GB. Dung lượng bổ sung này là rất đáng kể và có ý nghĩa với những người có nhu cầu lưu trữ và chia sẻ nhiều dữ liệu trên Cloud.

Micro-1-1279-1402396109

Office 365 Personal hỗ trợ cài đặt trên hai thiết bị song song là một máy PC hoặc máy MAC và một máy tính bảng đồng thời có thể truy nhập dễ dàng từ điện thoại thông minh Windows Phone. Ngoài ra, người dùng Office 365 Personal còn có một lợi thế rất lớn trong việc tiếp cận và sử dụng những phiên bản Office mới nhất của Microsoft mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào ngoài phí thuê bao cố định theo tháng/năm vì Office 365 Personal cho phép tự động cập nhật lên nền ứng dụng mới nhất bất cứ khi nào Microsoft giới thiệu phiên bản Office mới.

Ưu điểm của Office 365 Personal là người dùng sẽ có 60 phút gọi điện miễn phí qua nền ứng dụng Skype. Tính năng Video Call và Call Mobile của ứng dụng Skype không mới mẻ nhưng luôn đòi hỏi hai bên đàm thoại phải có kết nối Internet hoặc dùng mạng 3G.

Nhưng với 60 phút gọi miễn phí trong gói thuê bao Office 365 Personal, người dùng có thể thoải mái gọi điện đến các thuê bao cố định hoặc thuê bao di động tại 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới mà không phải lo lắng tới cước phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan