Giải thưởng 1 tỷ đồng cho lập trình viên Windows Phone

16/06/14 - Tin tức

Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam trên 18 tuổi có khả năng thiết kế và lập trình ứng dụng cùng với trí tưởng tượng, sáng tạo độc đáo. Cuộc thi có các chủ đề kinh doanh, du lịch, giải trí và game, giáo dục, sức khỏe và giữ gìn sức khỏe, công cụ và tiện ích.

H2-6422-1402395206

Bài dự thi sẽ được ban giám khảo phân tích dựa trên 5 tiêu chí gồm sáng tạo (thổi một làn gió mới đến Windows Phone Ecosystem), độc đáo (chưa từng xuất hiện trên bất kỳ kho ứng dụng di động nào), các tính năng chính/APIs (các tính năng chính hỗ trợ và APIs của hệ điều hành Windows Phone 8.1), thiết kế (thể hiện được sự sang trọng và chất lượng kỹ thuật), có giá trị thương mại trên diện rộng (hấp dẫn người dùng và có tiềm năng thương mại hóa).

Tại vòng một, thí sinh sẽ đăng ký và gửi bài dự thi mô phỏng, phác thảo ý tưởng. Top 18 lập trình viên xuất sắc sẽ được chọn ra để tiếp tục chặng hai với giải thưởng là điện thoại Nokia Lumia 630 cùng tài khoản dành cho Developers của Windows Phone trên Developers Center, được đặc cách tham dự khóa tập huấn chuyên nghiệp của Microsoft.

H3-5709-1402395207

Qua vòng hai thí sinh sẽ phát triển và triển khai ứng dụng. Theo đó từ Top 18 sẽ chỉ còn Top 6 thí sinh tiến tới chặng cuối với giải thưởng là điện thoại Nokia Lumia 930 và gói quà tặng đặc biệt từ diễn đàn công nghệ Tinh tế. Ở vòng thi cuối cùng, thí sinh có ứng dụng được tải về nhiều nhất từ người dùng và đánh giá cao nhất từ ban giám khảo sẽ là người thắng giải chung cuộc 1 tỷ đồng

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký tham gia cuộc thi này bằng cách gửi e-mail với tiêu đề “Nộp bài dự thi TPUDWP – [Tên ứng dụng] – [Tên lĩnh vực] – [Tên nhóm]” đến địa chỉ typhuungdungwp@outlook.com. Thời hạn đăng ký và gửi bài từ ngày 9/6 đến 9/7

Theo nguồn: sohoa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan