BlackBerry ra thêm Passport bản Gold đặc biệt, giá 1.000 USD

19/01/15 - Tin tức

Chiếc smartphone độc đáo của BlackBerry có thêm bản Gold Passport với số lượng phát hành chỉ đúng 50 chiếc trên toàn cầu.

Trên trang chủ của BlackBerry, hãng vừa tung ra chương trình đặt mua trước dành cho mẫu BlackBerry Passport bản đặc biệt màu vàng Gold. Ngoài số lượng hạn chế chỉ có 50 chiếc, giá bán của BlackBerry Passport Gold cũng được nâng lên 999 USD, đắt gấp rưỡi đến gấp đôi so với những mức giá trước đó của các bản màu đen, trắng hay đỏ.

BlacKBerry-Passport-Gold-1117-1421632884

Phần khung viền kim loại, nẹp bàn phím, nẹp ở mặt lưng của sản phẩm Gold sẽ được chuyển sang tông màu vàng Gold thành vì màu gốc, xám kim loại. Ngoài ra, từng thiết bị sẽ được đính mác “Limited Edition” đi kèm với số hiệu riêng của từng sản phẩm được sản xuất ra.

Trước khi BlackBerry bắt tay vào Passport phiên bản Gold, người dùng không khó để có thể sở hữu được những chiếc BlackBerry Passport mạ vàng với ngoại hình trông sang trọng hơn bản gốc. Tại Việt Nam, không ít cơ sở chế tác đã thực hiện thành công việc mạ vàng 24K cho Passport. Chi phí để thực hiện việc độ lại ngoại hình bằng vàng này tốn gần 10 triệu đồng.

bl11-TEVA-9525-1421633321
Một mẫu Passport được mạ vàng tại Việt Nam.

Passport là điểm sáng của BlackBerry trong năm 2014 vừa qua và kéo thương hiệu BlackBerry trở lại thị trường. Model này cũng nằm trong top 3 smartphone xuất sắc của Tech Awards 2014. Tuy nhiên, sau một thời gian gây sốt và “hiếm hàng” ở Việt Nam, BlackBerry đang dần hạ nhiệt. Giá bán chính hãng tại nhiều nơi vừa giảm gần 1 triệu đồng, xuống còn 14,5 triệu đồng. Trong khi với hàng “xách tay”, máy còn hơn 13 triệu đồng.

mobile24h (theo sohoa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan