Bảo Hành iPhone ở tại Hà Nội

17/03/14 - Sửa chữa Iphone

93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội   Chuyên Sửa Chữa Bảo Hành : iPhone : iPad uy tín nhất hà nội 

Bạn đang muốn tậu một “quả táo” cho mình để được “bằng anh bằng em” nhưng bạn còn băn khoăn về chế độ bảo hành cũng như sửa chữa khi “táo” bệnh. Những băn khoăn của bạn sẽ được giải tỏa tại  mobile24h , chúng tôi chuyên bảo hành Iphone ở tại Hà Nội các loại máy đang có mặt trên thị trường như iPhone 5, 5S, 5C, iPhone 4, 4S, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone 2G.
images (2)

Một số lỗi thường gặp ở iPhone :
1. Lỗi phần cứng ( rơi vỡ, bể màn hình…)
– iPhone có thể bị rơi hoặc bị hư do quá trình sử dụng: nếu bạn bị những trường hợp như, rơi vỡ ,bể màn hình, vào nước… Hãy đến với baohanhiphone.com – dịch vụ sửa chữa iphone uy tín chuyên nghiệp nhất tphcm, chúng tôi sẽ sửa chữa và phục hồi chiếc iPhone cho bạn.

Apple iPhone 4S 16GB White
1. Lỗi phần mềm
– Lỗi hiện biểu tượng iTunes yêu cầu cắm vào máy tính: Đây là lỗi rất thường gặp khi iPhone bị treo táo do quá trình sử dụng cài đặt phần mềm và xung đột với nhau làm cho iPhone không khởi động được.
– iPhone không nhận sim và không có sóng
– iPhone không gọi được hoặc không nhắn tin được
– iPhone không vào web được
– iPhone không kết nối 3G hoặc không kết nối wifi được.
– iPhone không chụp hình và quay phim được

201306094126_img20130326035239
Đến với trung tâm, khách hàng được nhận chế độ bảo hành tốt nhất và dịch vụ sửa chữa iPhone chất lượng nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên sâu về kỹ thuật và giàu kinh nghiệm sẽ làm bạn hài lòng. Đến với chúng tôi, hàng khách sẽ không tốn thời gian chờ đợi vì chúng tôi sẽ sửa chữa trong thời gian nhanh nhất, khách hàng có thể đợi lấy máy cũng như quan sát thao tác tại khu vực kỹ thuật. Chúng tôi cam kết không thay đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan